1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Những điều cần biết khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Khác' bắt đầu bởi nguyenduc99, 14/5/19.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần biết khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan

  Máy bơm chìm giếng khoan có nhiều ứng dụng, sử dụng máy bơm chìm giếng khoan có hiệu quả sử dụng cao, thời gian sử dụng bền bỉ lâu dài, có thể sử dụng cho cả các ứng dụng dân dụng và công nghiệp
  Cụ thể Máy bơm chìm giếng khoan cũng cần sử dụng đúng cách để có hiệu quả cao nhất. Vậy cách sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan nhưthế nào và cầ lưu ý những gì khi sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
  http://bommang.com/tag/may-bom-mang-son/

  [​IMG]
  http://bommang.com/tag/bom-mang-than-inox/
  Xem thêm: các loại bơm bánh răng
  Những điều cần biết về Máy bơm chìm giếng khoan
  Máy bơm chìm giếng khoan nếu được sử dụng đúng cách sẽ có được hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụng bền bỉ lâu dài, có nhiều model mẫu mã khi sử dụng và hạn chế các lỗi máy bơm.
  Các loại Máy bơm chìm giếng khoan hoạt động chìm trong nước và giếng sâu vì vậy sử dụng thường dễ hư hỏng hoặc gặp các sự cố, đó là lý do người dùng cần sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan đúng hướng dẫn, cần kiểm tra Máy bơm chìm giếng khoan kỹ lưỡng khi sử dụng
  Để có được một giếng khoan thu nước từ dưới lòng đất , người ta phải khoan giếng xuống đến một địa tầng chứa nước nhất định.
  Chính vì đặc trưng của các tầng chứa nước này như vậy nên không thể tránh khỏi sự hiện diện của cát trong nước. Tuy nhiên, trong quá trình thổi rửa lỗ khoan, lượng cát này đã được đưa lên khỏi lỗ khoan nhưng không thể sạch tuyệt đối hoặc có thể do đặc trưng của tầng chứa nước đó mà lượng cát này vẫn còn tồn tại môt lượng nhất định. Do vậy khi đến giai đoạn bơm hút nước bằng máy bơm chìm giếng khoan cần phải chú ý đến sự hiện diện của cát trong nước.
  Chỉ sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan chính hãng mới có đượchiệu quả sử dụng cao, các loại Máy bơm chìm giếng khoan giá rẻ bán trôi nổi chất lượng sử dụng không cao nhanh hưhỏng
  Đối với các dòng máy bơm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp thì máy có thể hoạt động trong giới hạn của đường cong hiệu suất cho mỗi bơm được cung cấp trong tài liệu kỹ thuật bởi nhà sản xuất. . Các máy bơm chỉ nên hoạt động chìm trong nước. Để đảm bảo hiệu quả làm mát của động cơ, dòng bơm tối thiểu phải là 60 l / h.
  Sử dụng Máy bơm chìm giếng khoan hay bất kỳ dòngmáy bơm nào nếu muốn sử dụng máy bơm đúng cách nhất định phải kiểm tra kỹ các model.
  Nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!
  Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này