1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Địa chỉ khắc dấu tên đẹp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Máy In' bắt đầu bởi Phạm Hương, 29/5/18.

 1. Phạm Hương

  Phạm Hương Member

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khắc dấu tên đang dần trở nên thông dụng và được sử dụng như một công cụ hỗ trợ công việc một cách đắc lực đối với cá nhân cũng như tổ chức. con dấu tên đươc sử dụng nhiều đến vậy chính bởi công dụng mà nó đem lại, sự nhanh chóng và tiện lợi trong công việc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu tên bạn nên chọn cho mình đơn vị khắc dấu chất lượng nhé.

  [​IMG]
  Khắc dấu tên tại An Khánh

  Tìm hiểu về khắc dấu tên

  Con dấu tên cá nhân là con dấu do cá nhân sở hữu nó chứa họ tên hay chức danh của chủ sở hữu con dấu. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy dấu tên được đóng dấu rất nhiều văn bản, giấy tờ, không chỉ giấy tờ công ty mà trên những sổ khám bệnh hay hóa đơn… con dấu tên được sử dụng để đóng dấu rất nhiều nhất là con dấu tên một dòng.

  Mẫu dấu tên phổ biến hiện nay là mẫu dấu tên một dòng, ngoài ra còn có loại dấu tên con dấu kèm theo chức danh hay số điện thoại. Những con dấu này còn phụ thuộc vào yêu cầu cũng như mực đích sử dụng của khách hàng.

  Tại sao bạn nên khắc dấu tên

  Con dấu tên giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều, đối với những bác sĩ hàng ngày phải khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân thì việc sử dụng con dấu tên hay khắc dấu chức danh để đóng dấu vào sổ khám bệnh cho bệnh nhân giúp công việc hiệu quả mà lại nhanh chóng hơn. Hay đối với thầy cô giáo thì việc ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi để xác định giáo viên chấm bài sẽ tốn rất nhiều thời gian. Nếu có sự trợ giúp của con dấu tên và dấu chữ ký sẽ thầy cô tiết kiệm được thời gian và hiệu quả công việc được nâng lên rất nhiều.

  [​IMG]
  Mẫu dấu tên liền mực

  Công nhân viên chức, kỹ sư, bác sĩ, chủ shop, chủ cửa hàng… đều có thể sử dụng khắc dấu tên cá nhân để rút ngắn công đoạn ký nhận văn bản, giấy tờ được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.

  Giá trị pháp lý của con dấu tên

  Con dấu tên không có giá trị pháp lý,chính vì vậy ai cũng có thể khắc dấu tên để phục vụ công việc nên có nhu cầu. Dối với văn bản, giấy tờ có giá trị hay hiệu lực pháp lý vẫn cần có chữ ký trự tiếp không phải thông qua đóng dấu.

  Địa chỉ khắc dấu tên siêu siêu rẻ

  Khắc dấu An Khánh địa chỉ chuyên khắc dấu tên giá rẻ, chính hãng chất lượng cao tại Cầu Giấy. Đã rất nhiều khách hàng sử dung dịch vụ của chúng tôi đều đem lại sự hài lòng và tin tưởng cao. Lý do giá con dấu chúng tôi cung cấp rẻ đến vậy bởi vì An Khánh là nhà phân phối duy nhất của hàng dấu Shiny và Trodat tại Hà Nội vì vậy mà rất nhiều đơn vị đặt dấu của chúng tôi về bán lẻ trên thị trường .

  Khách hàng có nhu cầu khắc dấu tên xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  ☎094.384.7064 - ☎ 0975.686.270

  Email: khacdauankhanh@gmail.com

  Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này