1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách nấu bún bò giò heo bằng nồi nấu phở

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi lethu12345, 9/1/18.

  1. lethu12345

    lethu12345 Member

    Tham gia ngày:
    16/5/17
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm:

    Xương lợn rửa sạch, đun sôi nước đầu rồi đổ đi, rửa lại lượt nữa. Cho xương vào nồi phở inox ninh, lấy nước ngọt, bỏ xác xương.

    Cho móng giò và thịt chân giò rút xương (được bó chặt bằng chỉ để sau thái chín cho đẹp mắt) vào nồi nước xương hầm.

    Thịt chân giò rút xương luộc chín, vớt ra thả vào bát nước lạnh, rồi để ráo. Có thể cho vào tủ lạnh, ngăn mát, để lúc thái miếng thịt được mỏng, đẹp và dễ thái.

    Tiếp tục cho thịt bò vào nồi nước để luộc. Khi nồi nước dùng sôi, vặn nhỏ lửa, liên tục vớt bọt cho nước được trong.

    Xả đập dập, hành tây bổ 6, thả vào nồi nước, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    Thị bò luộc mềm, vớt ra, thả vào nước lạnh, sau đó để ráo và cũng cho vào tủ lạnh ngăn mát để khi thái dễ dàng hơn.

    Có thể tạo màu cho nước dùng bằng sa tế loại ngon, hoặc nếu có thể, chưng nước màu bằng dầu ăn với hạt điều.
    [​IMG]
    Thịt bò, thịt chân giò rút xương thái mỏng, to bản.

    Giá trụng qua nước sôi. Bún trụng nước sôi

    Hành xanh, rau thơm thái nhỏ. Hành củ xé.

    Bún sắp ra bát, bày thị bò, thịt chân giò, giá, hành, rau thơm, chan nước dùng và móng giò lên.

    Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tủ cơm công nghiệp chất lượng an toàn tại Bếp Hà Đông.

    Ăn nóng, có thể ăn kèm thêm mắm tôm (hoặc mắm nêm), ớt, tiêu, chanh
     
  2. nhimdinh

    nhimdinh Member

    Tham gia ngày:
    5/5/17
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Bún sắp ra bát, bày thị bò, thịt chân giò, giá, hành, rau thơm, chan nước dùng và móng giò lên



    ---
    Thang nhôm chất lượng
     

Chia sẻ trang này