1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các mẹo dùng để sửa lỗi màn hình máy tính

Thảo luận trong 'Kinh Doanh Máy Tính' bắt đầu bởi PoogCX2017, 3/8/18.

 1. PoogCX2017

  PoogCX2017 New Member

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra trong quá trình sử dụng máy tính như lỗi màn hình đen, màn hình xanh hay lỗi màn hình máy tính tự nhiên bị phóng to lên,...Mỗi lỗi màn hình thì đều có cách khắc phục khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến cách khắc phục 1 số lỗi và cách khắc phục các lỗi màn hình máy tính khi các bạn sử dụng thường gặp phải.

  1. Màn hình máy tính tự nhiên bị phóng to lên

  Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings, tại đây các bạn chọn mục System.

  Bước 2: Tại mục System các bạn sẽ được đặt ở vị trí thẻ Display. Tại đây các bạn chú ý tới phần Scale and Layout với 2 mục gây nên lỗi màn hình máy tính tự nhiên bị phóng to lên.

  Bước 3: Tại mục Change the size of text, apps and other items cho phép các bạn tăng giảm kích thước của ký tự, chương trình và một số thông tin khác theo tỷ lệ phần trăm so với ban đầu. Tại mục này các bạn thiết lập về 100% (Recommended) để trở về kích thước chuẩn ban đầu của máy tính.

  Bước 4: Tại mục Resolution giúp các bạn chỉnh sửa độ phân giải của màn hình máy tính. Khi độ phân giải màn hình máy tính bị thay đổi thì chắc chắn rằng các nội dung được hiển thị trên màn hình máy tính cũng được thay đổi theo về độ sắc nét, kích thước Max hoặc Min. Vì thế các bạn nên thiết lập độ phân giải màn hình để chuyển về kích thước phù hợp với độ phân giải theo từng loại màn hình như của màn hình máy tính 19 inch hay loại 22 inch. Độ phân giải gọi là phù hợp nhật sẽ có chữ Recommended ở bên cạnh.

  Trên đây là phương pháp sửa lỗi màn hình máy tính tự nhiên bị phóng to lên giúp bạn trở lại sử dụng máy tính bình thước với chất lượng hiển thị sáng nét, hình ảnh rõ ràng theo kích thước chuẩn ban đầu.

  2. Lỗi màn hình đen: là khi các bạn mở được máy tính tuy nhiên không thể đổi hình nền máy tính được, đây là một trong những lỗi cơ bản khi các bạn sử dụng windows mà không mua bản quyền của nhà sản xuất, khi các bạn dùng hết số ngày dùng thử, màn hình Windows sẽ xuất hiện màu đen, và các bạn không biết xử lý lỗi màn hình đen như thế nào. Để khắc phục lỗi này các bạn hãy lên mạng tải bản crack windows về và cài vào máy để crack cho windows của bạn. Ở đây chúng tôi chia sẻ cách sửa lỗi màn hình đen tới các bạn, hi vọng sẽ thành công!

  Trên đây chúng tôi chia sẻ các mẹo dùng để xử lý các lỗi trên màn hình máy tính khi người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này